1.  Sản phẩm Linh dược ngâm tắm – chữa bệnh Kiện Khang

 • Phương pháp thủy trị liệu – ngâm thuốc chữa bệnh

Thủy trị liệu phương pháp vật lý trị liệu sử dụng nước tác động vào bề mặt ngoài của cơ thể (da) với mục đích trị liệu.Tùy vào tình trạng bệnh lí mà kết hợp sử dụng thêm dược liệu ngâm tắm để tăng hiệu quả chữa bệnh.

Tại một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, phương pháp tắm nóng, ngâm thuốc chữa bệnh trở thành xu thế cực hiệu quả. Thuốc thông qua sự tiếp xúc với da, các thành phần của thuốc thẩm thấu qua biểu bì, được da hấp thu vào trong cơ thể. Da là mô liên kết của rất nhiều mạch máu, tuần hoàn máu linh hoạt có thể nhanh chóng chuyển thành phần có hiệu quả của thuốc đến các vị trí. Bởi vậy, ngâm thuốc trị liệu trở thành xu hướng thiết yếu để chữa bệnh hiệu quả tại Việt Nam.

 • Linh dược ngâm tắm – chữa bệnh Kiện Khang

Cơ sở chữa bệnh: Ứ huyết ở đâu thì bệnh có ở đó. Khí huyết trong cơ thể con người phải được lưu thông tuần hoàn thì chức năng của phủ tạng mới bình thường, cơ thể mới khỏe mạnh. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau yếu triền miên với nhiều chứng bệnh khác nhau.

Thành phần: Linh dược ngâm tắm KIỆN KHANG với chủ vị là Ô ĐẦU HỒNG HOA.

Ô ĐẦU là vị thuốc ĐẠI NHIỆT, đả thông các đường kinh lạc, dùng trong bài thuốc HỒI DƯƠNG CỨU NGHỊCH, giành giật sự sống cho người đứng trước cửa tử! Được bào chế thành một trong tứ đại danh dược: sâm, nhung, quế, phụ.

HỒNG HOA là vị thuốc HOẠT HUYẾT MẠNH, có tác dụng phá huyết ứ, hành huyết, hoạt huyết.

Công dụng:

 • Detox cơ thể, hoạt huyết, trẻ hóa, đẹp da, giảm nám, tăng sinh lý nam nữ. Kích thích mọc tóc, giảm tóc bạc.
 • Hiệu quả nhanh với các bệnh lý về xương khớp: đau vai gáy, đau lưng, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi,…
 • Có tác dụng tốt với các bệnh về tiêu hóa, béo phì, viêm nhiễm phụ khoa, khử mùi hôi cơ thể. Giảm nhanh với các bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, …
 • Giảm stress, giảm mệt mỏi, dịu thần kinh, hiệu quả với trầm cảm, tăng động, tự kỷ, lo âu, đau đầu, rối loạn tâm thần, … giúp ngủ ngon.
 • Nóng lâu, nóng sâu giúp nâng cao sức đề kháng. Là liệu pháp tăng thân nhiệt trong điều trị ung thư.
 • Đặc biệt ngâm chữa sốt cực kỳ hiệu quả – Kích sốt để hạ sốt, như Xông lá giải cảm khi sốt.

2. Công dụng cho từng nhóm bệnh

Kiện Khang phát huy công dụng cho rất nhiều nhóm bệnh, nhưng để tối ưu nhất thì mình sẽ tập trung vào 3 nhóm bệnh chính mà mọi người dễ mắc phải nhất trong thời điểm này, đó là:

 • Xương khớp
 • Mất ngủ
 • Bệnh ngoài da

2.1 Bệnh xương khớp

Nguyên nhân:

+ Cơ thể tích tụ nhiều HÀN KHÍ gây co cứng cơ, khí huyết kém lưu thông dẫn đến ứ huyết tắc nghẽn ở các vị trí trên cơ thể, gây áp lực nặng nề lên xương khớp ở các vị trí đó.

+ Chất nhờn bôi trơn khớp bị khô trong khi cơ thể vẫn phải vận động, dẫn đến lực ma sát giữa các khớp xương lớn, các va chạm khiến xương khớp bị tổn thương, để lại nhiều hậu quả nặng nề.

Công dụng:

Ngâm tắm bằng thủy trị liệu với Kiện Khang sẽ thẩm thấu dược liệu qua da đến từng vị trí đau trên cơ thể, lực nổi của nước làm cân bằng áp suất lên cơ xương, đảm bảo thuyên giảm rõ rệt ngay từ những lần đầu tiên sử dụng, cụ thể: + Lực đẩy của nước giúp cơ thể nhẹ đi, giảm áp lực lên cơ, xương.

+ Độ nóng của nước kết hợp với độ nóng của thảo dược giúp cân bằng nội môi trong cơ thể (do cơ thể có nhiều hàn khí). Thảo dược Ô Đầu có tính ĐẠI NHIỆT đi thẳng vào 12 đường chân kinh, giúp lưu thông khí huyết. Thảo dược Hồng Hoa có công dụng hoạt huyết, hành huyết cực mạnh, đánh tan huyết ứ.

+ Dòng nước luân chuyển tác động lên da có tác dụng kích thích các thụ cảm thể giống như sự xoa bóp, làm giảm đau và giãn cơ. Dược liệu thẩm thấu vào trong làm mềm và bong lớp mô chết, chất dịch khô ở các khớp xương.

2.2 Bệnh mất ngủ

Nguyên nhân:

+ Khí huyết không lưu thông, thần kinh bị ức chế, căng thẳng, stress

+ Cơ thể hàn khí nhiều và ngày càng trở nên yếu ớt dẫn đến nhiều bệnh lí, trong đó có mất ngủ. Nghe đơn giản nhưng mắc bệnh mất ngủ làm mình dễ u uất, bực bội, sức khỏe suy giảm theo.

Công dụng:

Thủy trị liệu tận dụng tối đa lực nổi của nước khi ngâm tắm, giúp cơ thể nhẹ nhàng, thư giãn, thần kinh bớt ức chế => ngủ được.

Kiện Khang chiết xuất từ cây Ô Đầu, đi thẳng vào 12 đường chân kinh, trục bỏ hàn khí trong cơ thể. Hồng Hoa có tác dụng hoạt huyết mạnh, máu được lưu thông tuần hoàn lên não, làm dịu thần kinh, tinh thần dễ chịu hơn rất nhiều => ngủ ngon và ngủ sâu giấc.

2.3 Bệnh ngoài da, viêm da cơ địa (Vảy nến, á sừng,..)

Nguyên nhân:

Cơ thể không kịp thích ứng với tốc độ đào thải mà tế bào da cũ thường tích tụ thành những mảng dày, có vảy trắng hoặc bạc. Bệnh diễn ra do hoạt động quá mức của hệ miễn dịch. Công dụng:

Với cơ chế điều hòa miễn dịch tự thân, phản ứng thái quá của hệ miễn dịch sẽ được hạn chế, đồng thời việc đào thải độc tố, cặn bã nhờn mạnh mẽ thông qua việc mồ hôi ra rất nhiều.

Ngâm tắm trị liệu Kiện Khang giúp các bệnh ngoài da giảm ngay triệu chứng, se lại và khô nhanh. Đặc biệt, các vị dược liệu đại nhiệt tiếp xúc trực tiếp qua da, thẩm thấu vào tế bào, đem lại hiệu quả tối ưu từ những lần đầu sử dụng.