du lịch cho cặp đôi gần hà nội

Những cặp đôi yêu nhau luôn mong muốn giữ lại cho mình những kỷ niệm đẹp nhất. Du lịch cùng nhau để cùng trải nghiệm, khám phá những điều mới là cách để thể hiện tình cảm. Tìm kiếm top 5 điểm du lịch cho cặp đôi gần Hà Nội dưới đây để tham khảo các điểm đến cho mình và người thương nhé. 

Tam Đảo – Thị trấn mờ sương

Tam Đảo là một trong những khu du lịch gần Hà Nội có khí hậu mát mẻ giống như Ba Vì. Mặc dù bạn đang ở Hà Nội với thời tiết oi nóng, khó chịu thì đến với Tam Đảo, bạn sẽ được thoải mái thả mình với không khí dịu mát. Vào mùa đông, trên Tam Đảo rất lạnh. Bởi vậy, nếu đi Tam Đảo vào mùa đông bạn nên chuẩn bị áo dày. Lên Tam Đảo và thưởng thức các món nướng là điều tuyệt vời cho các bạn trẻ. 

du lịch cho cặp đôi gần hà nội
Tam Đảo luôn có khí hậu mát mẻ dù Hà Nội có nắng nóng

Ba Vì – Điểm đến phù hợp với nhiều người

Với khoảng cách khoảng 50km từ Hà Nội, Ba Vì trở thành điểm du lịch cho cặp đôi gần Hà Nội được yêu thích. Các bạn có thể đến khám phá, tìm hiểu, thăm thú điểm đến này trong ngày. Khí hậu của Ba Vì rất mát mẻ với các điểm đến: Vườn Quốc Gia Ba Vì, Núi Tản Viên. Đặc biệt, khu du lịch MEDI Thiên Sơn cung cấp cho các bạn những trải nghiệm nhẹ nhàng, mới lạ.

Đến điểm du lịch cho cặp đôi gần Hà Nội này, bạn sẽ thấy không khí thoáng đãng, mát mẻ đặc trưng của Ba Vì. Thiên Sơn có 4 hồ lớn, thác cổng trời và đầy đủ các dịch vụ hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Tại MEDI Thiên Sơn, bạn còn có thể thử thách với các khu Trekking Suối Ngà, hay Thác Cổng Trời độc đáo. 

du lịch cho cặp đôi gần hà nội
Khu sinh thái MEDI Thiên Sơn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ nhất

Đặc biệt, tìm kiếm điểm du lịch cho cặp đôi gần Hà Nội, MEDI Thiên Sơn cho các bạn cảm giác mới lạ với phòng chẩn trị y học cổ truyền cùng các tour du lịch 1 ngày sống lành độc đáo. Với tour một ngày này, xe của MEDI Thiên Sơn sẽ đưa đón bạn từ các điểm đón trong nội thành. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 ngày thư giãn với các hoạt động ý nghĩa.

Đây chắc chắn sẽ là một trong các khu du lịch gần Hà Nội kết hợp được đầy đủ các yếu tố đối với bạn.

Đến ngay MEDI Thiên Sơn để cùng người thương cảm nhận những trải nghiệm mới.

Núi Hàm Lợn

Nằm trên địa phận tỉnh Sóc Sơn, Núi Hàm Lợn từ lâu đã trở thành điểm đến thú vị cho các cặp đôi vào cuối tuần. Bạn có thể đến đây để cắm trại, tham gia tiệc nướng 2 người ngoài trời, trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình với rừng thông. Nếu 2 bạn là người yêu thích khám phá núi rừng, bạn có thể trèo lên đỉnh núi để ngắm cảnh, thư giãn. 

du lịch cho cặp đôi gần hà nội
Đến núi Hàm Lợn và trải nghiệm cảm giác ngủ lều bên suối Bàu sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho bạn.

Qua đêm ở cạnh hồ suối Bàu sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với các bạn. Hãy nhớ thuê cho mình lều trại ở dưới chân núi để chuyến du lịch gần Hà Nội cho cặp đôi không gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. 

Sapa – Thiên đường xứ lạnh

Nói đến Sapa, các bạn sẽ nghĩ ngay đến một thị trấn trong sương với thời tiết se lạnh. Nhưng các bạn có biết, Sapa cũng là địa điểm du lịch gần Hà Nội cho cặp đôi vô cùng thu hút.
Đến với Sapa, bạn sẽ được cùng người thương trải nghiệm cảm giác đứng trên đỉnh fansipan ngắm nhìn cảnh vật. Cùng người thương check in tại Cổng Trời, bản Cát Cát và vùng thưởng thức đặc sản Tây Bắc. 

du lịch cho cặp đôi gần hà nội
Đến Sapa sẽ là những điểm du lịch dành cho cặp đôi độc đáo với những dịch vụ lạ mang lại cảm giác mới mẻ cho các bạn.

Mộc Châu

Một trong những điểm đến đẹp quanh năm nữa đó là Mộc Châu. Đây là địa điểm du lịch cho cặp đôi gần Hà Nội với những cao nguyên hoa rực rỡ. Những đồi chè xanh mướt trải dài sẽ mang đến cho các bạn cảm giác bình yên. Từ Hà Nội, để đi đến điểm du lịch cho cặp đôi gần Hà Nội các bạn sẽ mất khoảng 150km di chuyển.

du lịch cho cặp đôi gần hà nội
Du lịch Mộc Châu mỗi mùa sẽ là những cảnh sắc riêng, đặc trưng riêng với những đặc sản đáng nhớ.

Mộc Châu có rất nhiều cảnh đẹp ở mỗi mùa sẽ là một nét riêng: Vào tháng 2, nếu ghé Mộc Châu, các bạn sẽ được chìm đắm trong sắc hồng của hoa đào. Tháng 3-4 là mùa hoa ban trắng. Tháng 10-12 là mùa hoa Tam Giác Mạch rất đẹp.

Mỗi địa điểm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Vậy điểm du lịch gần Hà Nội nào là phù hợp nhất với đôi bạn? Ba Vì với nhiều điểm tham quan, và các sản phẩm du lịch đặc sắc trong MEDI Thiên Sơn cùng cảnh quan đẹp sẽ giữ cho các bạn những kỷ niệm đẹp nhất.

Để được tìm hiểu kỹ hơn về MEDI Thiên Sơn, các bạn vui lòng truy cập: www.medithienson.com.
Chúc bạn có kỳ nghỉ cùng người thương tuyệt vời nhất.