du lịch gần hà nội 2 ngày

Hai ngày là khoảng thời gian vừa đủ để bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng, thư giãn sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Nếu dùng 2 ngày nghỉ để đi các địa điểm du lịch gần Hà Nội thì bạn sẽ chọn địa điểm nào?

Bài viết dưới đây sẽ hướng bạn tới điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày độc đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Điểm du lịch 2 ngày gần Hà Nội đáng đến nhất

Nếu nói đến các địa điểm du lịch gần Hà Nội, chúng ta có thể liệt kê một loạt những cái tên quen thuộc như: Tam Đảo, Ninh Bình, Hạ Long, Mộc Châu,…. Tuy nhiên, nếu nói đến một địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày với những dịch vụ, hoạt động độc đáo, đa dạng thì phải kể đến Ba Vì. 

du lịch gần hà nội 2 ngày
Ba Vì- điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày đáng đến nhất.

Với khoảng cách khoảng 50km từ Hà Nội, Ba Vì trở thành địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 2 ngày được yêu thích. Với 2 ngày này, các bạn có thể đến khám phá, tìm hiểu, thăm thú Ba Vì một cách trọn vẹn. Khí hậu của Ba Vì rất mát mẻ, cảnh quan đặc sắc khiến bạn muốn tìm hiểu, khám phá kỹ hơn về điểm đến này. Ba Vì cũng có nhiều điểm đến tham quan như: Vườn Quốc Gia Ba Vì, Núi Tản Viên.

Tại sao nói Ba Vì là điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày đặc biệt? Tại Ba Vì có khu du lịch MEDI Thiên Sơn cung cấp cho các bạn những trải nghiệm mới lạ. Thiên Sơn có 4 hồ lớn, thác cổng trời và đầy đủ các dịch vụ hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Tại MEDI Thiên Sơn, bạn còn có thể thử thách với các khu Trekking Suối Ngà, hay Thác Cổng Trời độc đáo. 

du lịch gần hà nội 2 ngày
Khu sinh thái MEDI Thiên Sơn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ nhất

Đặc biệt, tìm kiếm điểm du lịch gần Hà Nội MEDI Thiên Sơn, các bạn sẽ ngạc nhiên với phòng chẩn trị y học cổ truyền cùng các tour du lịch 1 ngày sống lành độc đáo. Với tour một ngày này, xe của MEDI Thiên Sơn sẽ đưa đón bạn từ các điểm đón trong nội thành.

Bạn sẽ được trải nghiệm 1 ngày thư giãn với các hoạt động ý nghĩa. Đây chắc chắn sẽ là một trong các khu du lịch gần Hà Nội kết hợp được đầy đủ các yếu tố đối với bạn. Đến ngay MEDI Thiên Sơn để cùng cảm nhận những trải nghiệm mới.

Những lưu ý khi đi du lịch Ba Vì 2 ngày

Du lịch 2 ngày ở Ba Vì là khoảng thời gian vừa đủ cho điểm đến này. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý để có một chuyến du lịch 2 ngày quanh Hà Nội hoàn hảo nhất. 

Cần mang theo những gì khi đi du lịch Ba Vì

Đã chọn Ba Vì làm điểm đến, bạn cũng cần lưu ý cần chuẩn bị cho mình những gì trong chuyến du lịch gần Hà Nội 2 ngày. Đầu tiên, thời tiết tại Ba Vì buổi tối thường khá lạnh. Nếu đi Ba Vì vào mùa hè, bạn nên chuẩn bị một chiếc áo khoác mỏng. Nếu đi Ba Vì vào mùa đông, hãy chuẩn bị cho mình áo ấm để đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch. 

du lịch gần hà nội 2 ngày
Đến Ba Vì để có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp

Thuốc chống côn trùng và thuốc trị côn trùng cắn cũng là những sản phẩm cần thiết cho bạn khi đi du lịch Ba Vì. Địa hình đồi núi tại Ba Vì sẽ không tránh khỏi việc có những sinh vật nhỏ gây ngứa ngáy, khó chịu.

Hãy mang theo những loại thuốc này để có thể phòng và chữa khi cần.

Giày thoải mái: Không phải đồng bằng với địa hình dễ di chuyển, một đôi giày thoải mái chân sẽ giúp bạn tự tin và an toàn hơn khi đến với Ba Vì. 

Các dịch vụ cần đặt trước

Ở 2 ngày tại Ba Vì sẽ cần đặt trước một vài dịch vụ cần thiết:

  • Di chuyển: Nếu bạn đi Ba Vì bằng xe máy thì không cần lo lắng vấn đề di chuyển trong chuyến du lịch gần Hà Nội 2 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển bằng ô tô thì có thể thuê cho mình xe máy để đến các điểm tham quan nhé. 
  • Phòng nghỉ: Ở lại khu du lịch gần hà nội 2 ngày Ba Vì, bạn cần lưu ý việc nghỉ ngơi. Đặt trước phòng nghỉ để chắc chắn mình có điểm dừng chân. Với những bạn muốn trải nghiệm cảm giác cắm trại, ngủ lều thì có thể thuê trại cho mình trước. Hãy nhớ mang theo chăn vì ở Ba Vì buổi tối sẽ lạnh. 
  • Ăn uống: Đi Ba Vì 2 ngày, bạn cũng nên đặt dịch vụ ăn uống tại Ba Vì. Trải nghiệm 1 ngày trong khu du lịch MEDI Thiên Sơn bạn sẽ ăn 1 bữa trưa tại đây. Ngoài ra, bạn cần thêm 2 bữa cơm chính và 1 bữa sáng để có đủ năng lượng hoạt động. Hãy chọn cho mình những món ăn đặc sản của Ba Vì nhé. 
du lịch gần hà nội 2 ngày
Một đôi giày là dụng cụ cần thiết cho chuyến đi của bạn

Đặc biệt, nếu cần liên hệ tour du lịch trải nghiệm 1 ngày sống lành tại MEDI Thiên Sơn hay các dịch vụ khác tại đây, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi: www.medithienson.com. MEDI Thiên Sơn rất hy vọng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng bạn trong chuyến du lịch gần Hà Nội 2 ngày tới Ba Vì.