tour du lịch cho học sinh tiểu học

Ngày nay, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm và tạo điều kiện cho con trẻ có được những trải nghiệm khám phá gần gũi với thiên nhiên với các tour du lịch cho học sinh tiểu học.

tour-du-lịch-cho-học-sinh-tiểu-học
Tour du lịch cho học sinh tại MEDI Thiên Sơn
Từ lâu, Ba Vì là điểm đến quen thuộc với mỗi người dân Thủ đô vào dịp cuối tuần. Trong đó, MEDI Thiên Sơn là khu du lịch chữa lành mang đầy đủ các nét đặc trưng của hệ sinh thái đa dạng của núi rừng Ba Vì, là nơi lý tưởng để các con có thể tha hồ khám phá.

Tour du lịch cho học sinh tiểu học cần chú ý những gì?

Học sinh tiểu học còn trong độ tuổi khá nhỏ, các con chưa ý thức hết được cách giữ an toàn cho mình. Chính vì vậy, khi xây dựng tour du lịch cho học sinh tiểu học cần chú ý rất nhiều điều. Từ khâu chọn thời gian, địa điểm tham quan đến cơ sở vật chất cho quá trình ăn, nghỉ của trẻ tại khu du lịch.

Xác định nhu cầu và địa điểm thăm quan

Tour du lịch cho học sinh tiểu học khám phá hệ sinh thái
Khám phá hệ sinh thái Ba Vì trong tour du lịch cho học sinh tiểu học
Để xây dựng tour du lịch cho học sinh tiểu học, bạn cần xác định rõ được nhu cầu và mục đích của chuyến đi là gì. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định được thời gian chuyến đi là ngắn ngày hay dài ngày để chọn điểm đến thích hợp.Đối với những chuyến đi tới MEDI Thiên Sơn cho học sinh sẽ chú trọng việc trẻ được tự do khám phá thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Chọn đơn vị lữ hành uy tín

Nếu đã chọn được khu du lịch muốn đến, bạn  hãy liên hệ với các đơn vị lữ hành uy tín có cũng cấp những tour du lịch. Một công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch tổ chức tour từ A- Z và liên hệ, sắp xếp các chương trình diển a, nơi ăn, ngủ cho cả đoàn. Có một vài tiêu chuẩn chọn TA uy tín.

Những hoạt động trong tour du lịch cho học sinh tiểu học
Có rất nhiều hoạt động lý thú trong tour du lịch tại MEDI Thiên Sơn
Đơn vị lữ hành phải có tên tuổi rõ ràng, giấy phép hoạt động và có văn phòng cố định rõ ràng. Khi có nhu cầu, bạn cũng có thể đến làm việc trực tiếp tại văn phòng để tăng độ tin cậy, thay vì chỉ làm việc online.
Bạn cũng nên tìm hiểu đơn vị lữ hành chuyên cung cấp và tổ chức các tour nào, phản hồi từ những khách hàng trước đó để có được những đánh giá khách quan. Có rất nhiều đơn vị lữ hành cung cấp tour đến một địa điểm du lịch. Tuy nhiên, ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có các chính sách ưu đãi và giá cả khác nhau. 

Tour du lịch cho học sinh tiểu học tại MEDI Thiên Sơn có gì?

Khu du lịch chữa lành MEDI Thiên Sơn rộng 450ha là địa điểm vui chơi ở Ba Vì với hệ thống suối, thác hoàn toàn tự nhiên. Đây là nơi lý tưởng để các con có thể thỏa thích khám phá thiên nhiên hùng vĩ.

Không khí trong lành, thoáng mát

Tour du lịch cho học sinh tiểu học với thiên nhiên trong lành
Tận hưởng thiên nhiên trong lành với tour du lịch cho học sinh tiểu học
Khác hẳn với không khí ngột ngạt trong nội thành Hà Nội, vừa bước chân tới MEDI Thiên Sơn, trẻ sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, thoáng mát. Việc cho trẻ thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên mang đến rất nhiều lợi ích cho cà sức khỏe và phát triển trí thông minh. Được hòa mình vào không gian xanh mát, trẻ sẽ hòa đồng, cởi mở hơn và giúp trẻ cải thiện được tính kỷ luật. Ngoài ra, trẻ cũng có thể được giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học.

Khám phá hệ thống suối thác và rừng cây tự nhiên

Tại MEDI Thiên Sơn, hệ thống suối thác và hồ nước hoàn toàn tự nhiên đổ xuống từ đỉnh núi Ba Vì linh thiêng. Đến với MEDI Thiên Sơn vào mùa hè, các con có thể cùng cha mẹ lội suối, đi bộ lên thăm quan thác Ngà, thác Đa với dòng thác bọt tung trắng xóa. 

Tour du lịch cho học sinh tiểu học khám phá thiên nhiên
Tour du lịch cho học sinh tiểu học khám phá thiên nhiên tại MEDI Thiên Sơn
Ngoài ra, tại MEDI Thiên Sơn cũng có rừng thông rất thơ mộng. Tùy theo tour du lịch được nhà trường lựa chọn để trẻ có những hoạt động ngoại khóa trong rừng thông. Bố mẹ hãy dành thời gian cùng con chơi đùa, điều đó giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo bằng cách đưa con ra khỏi 4 bức tường.

Thăm quan Bàn tay chữa lành, rừng sa mộc quý hiếm

Rừng sa mộc được trồng tại MEDI Thiên Sơn cũng như ý nghĩa chữa lành của khu du lịch. Cây sa mộc thường được trồng để phục hồi những cánh rừng bị tàn phá. Ngoài ra, sa mộc cũng được khai thác vỏ, thân, lá, rễ để làm thuốc.

Tour du lịch cho học sinh tiểu học bên bàn tay chữa lành
Trong tour du lịch cho học sinh tiểu học tại MEDI Thiên Sơn, các em sẽ được thăm quan Bàn tay chữa lành
Bàn tay chữa lành là điểm thăm quan, chụp ảnh mới của khu du lịch. Công trình tái hiện lại bàn tay trái của Đức Thánh Tản Viên Sơn- Sơn Tinh, thể hiện tấm lòng của Ngài, giúp dân chống lại thiên tai,  an cư, lạc nghiệp, không chỉ chữa lành thân bệnh mà cả tâm bệnh cho con người.

Bể bơi và đạp vịt,  chèo thuyền trên hồ Ngoạn Sơn

Bên cạnh hệ thống suối, thác, các con cũng có thể sử dụng bể bơi khu Ngoạn Sơn trong mùa hè. Ngoài hồ bơi tiêu chuẩn cho người lớn, MEDI Thiên Sơn còn có bể vầy an toàn cho trẻ.

Khám phá hồ Ngoạn Sơn trogn tour du lịch cho học sinh tiểu học
Chèo thuyền trên hồ Ngoạn Sơn
 
Hoạt động đạp vịt và chèo thuyền trên hồ Ngoạn Sơn cũng rất được yêu thích. Tuy nhiên, lưu ý tới các bậc phụ huynh: tuyệt đối có người lớn đi kèm và mặc áo phao khi xuống nước để đảm bảo an toàn.

Hoạt động đốt lửa trại bên rừng thông và giao lưu văn hóa dân tộc Mường

Đối với những tour du lịch cho học sinh tiểu học diễn ra qua đêm, khu du lịch cho các hoạt động tập thể như đốt lửa trại, giao lưu văn hóa dân tộc Mường để nhà trường và các bậc phụ huynh lựa chọn.
Các chương trình văn nghệ dân tộc bên lửa trại là cơ hội cho các con tìm hiểu về một nền văn hóa khác, không chỉ cung cấp kiến thức cho trẻ mà còn là một cách giúp trẻ có thêm tình yêu quê hương, đất nước, biết cách yêu thương và chia sẻ hơn.

Tour du lịch cho học sinh tiểu học giao lưu văn hóa Mường
Giao lưu văn hóa dân tộc Mường trong tour du lịch cho học sinh tiểu học tại MEDI Thiên Sơn
Nằm trong khu vực rừng quốc gia Ba Vì, MEDI Thiên Sơn mang đầy đủ các nét đặc trưng mát mẻ và thảm thực vật phong phú, đa dạng. Cả 4 mùa trong năm, MEDI Thiên Sơn đều có những cảnh đẹp riêng biệt khiến các con thích thú. 
Tạo cho trẻ nhiều cơ hội gần gũi và khám phá thiên nhiên giúp trẻ có thể phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Hãy để MEDI Thiên Sơn đồng hành cùng các con trong các tour du lịch cho học sinh tiểu học trên hành trình khám phá tự nhiên.