trường sinh học dasira narada

Thiền là một trong những bộ môn giúp phát triển tâm thức và sức khỏe một cách tốt nhất. Một trong những trường phái thiền giúp bạn có được nguồn năng lượng tích cực vô hạn của thiên nhiên giúp nâng cao sức khỏe bạn một cách rõ rệt đó là thiền trường sinh học Dasira Narada. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn rõ nhất về thiền Dasira Narada và hướng dẫn bạn những điều bổ ích cần phải làm để có thể luyện tập được bộ môn thiền Dasira Narada một cách hiệu quả nhất.

Thiền trường sinh học Dasira Narada là gì?

Rất nhiều người khi luyện tập thiền sinh học mơ hồ về nó, thiền Dasira Narada là trường phái thiền lấy theo tên tiến sĩ Đasira Narađa người sáng lập và truyền bá thiền trường sinh học. Đây là quá trình thiền định tập trung vào cách luân xa thở nhẹ để bạn có thể thu được sóng năng lượng từ trái đất khác với các kiểu thiền khác là thở sâu để thu khí vào.

trường sinh học dasira narada
Tiến Dasira Narada tổ sư sáng tạo ra thiền trường sinh học Dasira Narada

Lợi ích của việc thiền trường sinh học Dasira Narada là gì?

Thiền Dasira Narada giúp nâng cao tuổi thọ của người tập thiền: Như tên gọi của trường phái thiền này thiền trường sinh học Dasira Narada, việc luyện tập thu năng lượng vào cơ thể bạn giúp bạn hạn chế, giảm bớt và giải trừ được bệnh tật chính vì vậy mà người luyện tập thiền Dasira Narada có sức khỏe rất tốt và sống trường thọ hơn người thường. Đây là phương pháp nâng cao tuổi thọ một cách hiệu quả tiết kiệm mà không cần nhờ đến các dược liệu và phương thuốc đắt tiền.
Luyện tập thiền Dasira Narada giúp bạn có được cuộc cuộc sống hạnh phúc hơn. Việc hấp thụ các nguồn năng lượng sạch, tích cực vào cơ thể không chỉ giúp bạn có thể chữa bệnh sống lâu mà còn thu hút được những nguồn năng lượng khác đến với bạn, đây là quy luật của luật hấp dẫn. Những người luyện tập thiền Dasira Narada  luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống nhờ thu hút được các mối quan hệ tốt đẹp mà họ có được.
Thiền trường sinh học Dasira Narada giúp bạn có một trí tuệ sáng suốt: Việc luyện thiền Dasira Narada cũng như cá loại loại thiền khác giúp phát triển trí tuệ của người luyện tập. Năng lượng tích cực hấp thụ từ việc luyện tập thiền không chỉ giúp bạn có một sức khỏe thể chất mà còn giúp tăng sức mạnh não bộ. Ngoài ra việc luyện tập thiền giúp bạn có một có một tâm thức thanh tĩnh nên việc giải quyết mọi việc xảy ra trong cuộc sống nhờ việc luyện thiền Dasira Narada cũng bình tĩnh và hiệu quả hơn rất nhiều.

trường sinh học dasira narada
Luyện tập thiền Dasira Narada để chữa bệnh cho chính mình
Luyện tập thiền Dasira Narada giúp khí huyết trong người lưu thông: Các nguồn năng lượng hấp thụ được vào trong cơ thể sẽ không ngừng vận động đây là một tác động tuyệt vời  để lưu thông khí huyết của cơ thể, những người bị chứng thiếu máu lên não, lưu thông máu kém thì việc luyện tập thiền là điều vô cùng cần thiết.

Những lưu ý khi luyện tập tại trường sinh học Dasira Narada

Luyện tập thiền trường sinh học Dasira Narada rất tốt cho cơ thể nhưng tốt nhất là vào buổi sáng vì khi đó rất dồi dào các nguồn năng lượng và những nguồn năng lượng vào buổi sáng cũng có độ thanh khiết cao nhất. Bạn nên lựa chọn một không gian yên tĩnh để luyện tập chọn cho mình một bộ quần áo thoải mái khi tập.
Tốt nhất là nên luyện tập thiền Dasira Narada trong một vườn cây hoặc nơi có nhiều cây xanh, tuy nhiên không phải nơi nào của thành phố cũng đáp ứng được tiêu trí này bạn có thể tập luyện trong phòng nhưng hãy mở cửa sổ để đón nhận được nhiều năng lượng tích cực từ mẹ thiên nhiên.

trường sinh học dasira narada
Những lưu ý khi luyện tập thiền Dasira Narada

Làm sao để tìm được địa chỉ uy tín để luyện luyện tập thiền Dasira Narada?

Thiền trường sinh học Dasira Narada không yêu cầu nhiều thủ thuật khó khi tập luyện tuy nhiên để tập đúng thiền Dasira Narada lại không hề dễ dàng khi không có người hướng dẫn. Nếu bạn đã luyện tập thiền Dasira Narada lâu ngày không có hiệu quả hoặc mới luyện tập thì nên tìm đến những nơi uy tín và có đủ không gian tuyệt vời ngoài trời để luyện tập.

trường sinh học dasira narada
Luyện tập thiền trường sinh học Dasira Narada tại MEDI Thiên Sơn
Khu du lịch MEDI Thiên Sơn là địa điểm tuyệt vời để bạn học tập và rèn luyện phương pháp thiền Dasira Narada. Với vị trí vô cùng thuận lợi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, với hơn một giờ xe chạy là bạn có thể đến được MEDI Thiên Sơn nằm ở suối Ngà, Ba Vì.
Đến đây bạn sẽ có một không gian tuyệt vời để luyện tập thiền Dasira Narada với những tán cây xanh ngát của núi rừng và những âm thanh róc rách của suối ngà tất cả tạo nên một khu du lịch độc đáo mang vẻ đẹp nên thơ của núi rừng. Đến đây bạn sẽ được học hỏi thiền Dasira Narada từ những vị thiền sư có dày dặn kinh nghiệm. Được thưởng thức vô vàn món ăn ngon hoàn từ thiên nhiên từ các đầu bếp tài hoa.
Hãy đến với MEDI Thiên Sơn để luyện tập thiền trường sịnh học Dasira Narada trong thiên nhiên tươi đẹp chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích không riêng gì học thiền Dasira Narada tại đây!